Nhận Đào Tạo Học Viên

Nhận Đào Tạo Học Viên

11-10-2017
14:48

Bạn đang ấp ủ một kế hoạch kinh doanh riêng cho chính bản thân mình. Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm mới, khác biệt và có tiềm năng thị trường. Bạn đang tìm một đối tác kinh doanh phù hợp với quy mô và khả năng quản trị của bạn. Dịch vụ đúc tượng tay chân IMPRESSIONS.VN chính là đáp án cho ý tưởng kinh doanh ĐỘC QUYỀN của riêng bạn.

 

IMG_5020

Với mong muốn được đem những kỷ niệm độc đáo đến tất cả những gia đình nhỏ trên khắp Việt Nam. Ở mỗi tỉnh thành, IMPRESSIONS.VN sẽ đào tạo và hỗ trợ DUY NHẤT cho một học viên để bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình một cách thuận lợi nhất với những sản phẩm đúc khuôn tay chân.

Từ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đúc tượng tay chân và các sản phẩm nghệ thuật về khung tranh, những sản phẩm mà IMPRESSIONS.VN tạo ra là những tác phẩm nghệ thuật vô giá được kết hợp giữa kỹ thuật đúc tượng và chất lượng của nguyên vật liệu.

1. IMPRESSIONS.VN sẽ đào tạo cho bạn công nghệ đúc tượng tay chân được đào tạo từ Australia

2. IMPRESSIONS.VN sẽ cung cấp cho bạn những nguyên vật liệu tốt nhất từ bột lấy khuôn, khung tranh, giấy bo… Các sản phẩm đều được chọn lọc cẩn thận và nhập khẩu từ Mỹ, Australia để mang đến chất lượng tốt nhất

3. IMPRESSIONS.VN sẽ hỗ trợ hình ảnh thương hiệu và các kênh marketing để giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất

Những học viên tại các nơi khác đã thành công, vậy còn bạn? Hãy nhấc máy và gọi ngay đến HOTLINE: 0907 255 688 | 0901 180 573 (Ms. Phương) để là người đầu tiên và duy nhất sở hữu công nghệ đúc khuôn tay chân ngay chính quê hương mình.

 

IMG_5042

 

IMG_5048

 

IMG_5032

 

 

Bình luận

Tin Liên Quan

Facebook Chat
Mở Khung