ĐÚC KHUÔN CHÂN 3D CHO BÉ TẠI HỒ CHÍ MINH

ĐÚC KHUÔN CHÂN 3D CHO BÉ TẠI HỒ CHÍ MINH

Một dịch vụ đầu tiên có mặt tại Việt Nam: “Đúc khuôn 3D tay chân cho be”. Bạn muốn bước đi, lúc trưởng thành hay cả hình ảnh yêu thương, gắn kết của gia đình luôn hiện diện lưu giữ hình ảnh đôi bàn tay, bàn chân của bé yêu những ngày đầu lọt lòng, những ngày chập chững trong căn nhà của bạn thì hãy nhanh tay click vào để khám phá một thế giới hoàn toàn mới lạ
11-04-2018
00:23

duc-khuon-tay-chan-cho-be

Một dịch vụ đầu tiên có mặt tại Việt Nam: Đúc khuôn 3D tay chân cho be.

Bạn muốn bước đi, lúc trưởng thành hay cả hình ảnh yêu thương, gắn kết của gia đình luôn hiện diện lưu giữ hình ảnh đôi bàn tay, bàn chân của bé yêu những ngày đầu lọt lòng, những ngày chập chững trong căn nhà của bạn thì hãy nhanh tay click vào để khám phá một thế giới hoàn toàn mới lạ!

Dịch vụ “Đúc khuôn 3D tay chân cho be là món quà tinh thần  mang đến để đáp trả lại tình cảm của quý khách hàng. Vậy thì còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy điện thoại gọi đến cho chúng tôi để “Cất giữ yêu thương theo cách riêng nhất” nhé!

“ĐÚC” YÊU THƯƠNG

 

Chụp ảnh, quay clip để giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu hay giữ những vật dụng của mẹ và bé để làm kỉ niệm….đều là những cách mà chúng ta vẫn thường làm. Và giờ để lưu giữ lại chín tháng mười ngày kỷ diệu khi bạn mang thiên thần của mình trong bụng với một cách hoàn toàn mới lạ và cực kỳ độc đáo, hãy dành chút thời gian nho nhỏ cùng chúng tôi đi hết hành trình này để biết có điều gì đặc biệt mà trước giờ bạn chưa biết nhé?!?

Bạn muốn treo tự hào của mình trên tường, đặt yêu thương trên bàn làm việc, bày hạnh phút trong phòng khách?  Impressions sẽ giúp bạn!

 

Đúc khuôn tay chân 3D: Cất giữ yêu thương theo cách riêng nhất!

 

Ba mẹ nào cũng muốn mang đến cho con yêu của mình những điều tốt đẹp nhất. Kể từ những ngày đầu tiên lọt lòng bạn đã muốn lưu giữ lại những hình ảnh, vật dụng nhỏ xinh của bé

Chắc hẳn nếu đã làm cha mẹ bạn cũng không lạ gì với hình ảnh một ông bố cứ cầm chiếc máy ảnh chạy lăng xăng theo cô nữ hộ sinh để chụp lại hình ảnh bé yêu đang tắm, hình ảnh bà mẹ trẻ cứ ngồi ngắm nghía mãi đôi tất bé xinh hay hình ảnh đôi vợ chồng đứng bên cạnh chiếc nôi nắm lấy đôi bàn tay bé xinh của con mà xoa vuốt trong niềm hạnh phúc. Những ngày đầu ấy, những thứ nhỏ bé ấy và những điều cũng hết sức giản dị đó nhưng lại vô cùng ý nghĩa.

Chúng tôi xin mách nhỏ cho bạn cách lưu giữ những điều ấy sau 9 tháng 10 ngày kỳ diệu theo một cách hoàn toàn mới lạ, độc đáo.

khuon-tay-chan-3d-cho-be

Khuôn tay và chân 3D của bé Nguyễn Minh Doan

Không khó tưởng tượng! Không phải là một loại hình điêu khắc càng không phải chỉ lấy số đo và dựa vào đó làm. Mà người ta sẽ dùng một loại bột, có độ đàn hồi, mềm, dẻo khuấy cùng nước để tạo thành một hỗn hợp. Khách hàng sẽ đút tay hoặc chân của mình vào bột vừa khuấy (loại bột này sử dụng trong y tế nên rất an toàn). Khoảng chừng 15-25 giây sau, bột sẽ nhanh chống đông lại, bạn rút tay ra khỏi bột thì bên trong sẽ là khuôn tay của bạn với những đường vân tay rõ ràng như tay thật.

duc-khuon-tay-chan-3d

Một kiểu dáng khá khác biệt

Sau khi lấy khuôn, tiếp theo người ta sử dụng bột thạch cao pha với nước và dung dịch để đổ vào khuôn đó. Sau 30 phút, người ta gỡ bỏ lớp bột mềm lấy khuôn bên ngoài ra và bên trong sẽ là bàn tay, bàn chân như thật. Đầy đủ các dấu vân tay, hình dáng kích thước giống như bàn tay của bạn lúc lấy khuôn. Bạn có thể chọn màu sơn, kiểu trang trí mà mình thích. Sau khi hoàn thành bạn sẽ ngạc nhiên. Đó là một bản sao hoàn hảo!

Bạn có thể khoe với ông bà, với người thân và hãnh diện đặt trong phòng khách hoặc trưng bày trong buổi tiệc, hay cất giữ riêng trong phòng ngủ ấm cúng của mình! Để thấy bé yêu luôn hiện diện trong không gian của bạn, đó cũng là cách để bạn thể hiện tình yêu thương trọn vẹn! Và bạn cũng sẽ được ngắm nghía mãi hình ảnh đáng yêu của bé như những ngày mới sinh!

khuon-ban-tay-be_1

Khuôn bàn tay cho cả gia đình

Luôn mong muốn đáp lại những tình cảm cũng như sự mong đợi của quý khách hàng dành cho dịch vụ Đúc Khuôn Tay Chân 3D cho be trong 6 năm qua. Chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu và sáng tạo ra những mẫu mới nhất, hiện đại nhất!

Nếu bạn muốn chín tháng mười ngày kỳ diệu, đôi bàn tay, bàn chân của bé yêu những ngày đầu lọt lòng, những ngày chập chững bước đi, lúc trưởng thành hay cả hình ảnh yêu thương, gắn kết của gia đình luôn hiện diện trong căn nhà của bạn thì còn chần chừ gì nữa! Hãy nhấc máy điện thoại gọi đến cho chúng tôi để “Cất giữ yêu thương theo cách riêng nhất” bạn nhé!

khuon-chan-be

Xem thêm Đúc khuôn gia đình 

 

Công Ty TNHH Tranh Điêu Khắc IMPRESSIONS

Địa chỉ: Số 57, Đường 232 Cao Lỗ, Quận 8

HOTLINE: 0907 255 688 (Ms.Phương) 

Viber/Zalo: 0901 180 573 (Ms.Phương)

Email: impressionsvn@gmail.com

Facebook: fb.com/ductuongtaychanimpressions/

Bình luận

Tin Liên Quan

Facebook Chat
Mở Khung